Magnús Gunnarsson og Sigrún María Ingimundardóttir eru klúbbmeistarar 2021.

Meistaramót Dalbúa fór fram helgina 10 og 11. júlí í blíðskapar veðri og eru Magnús Gunnarsson og Sigrún María Ingimundardóttir klúbbmeistarar 2021. Leikinn var höggleikur með og án forgjafar.

Úrslit í höggleik var þannig að Magnús Gunnarsson var í 1. sæti hjá körlum á 185 höggum og Sigrún María Ingmundardóttir í 1. sæti hjá konum á 187 höggum. Í 2. sæti í höggleik voru svo Ragnar Haraldsson og Magrét Björk Jóhannsdóttir og í 3. sæti urðu svo Sigurður Jónsson og Ása Þorkelsdóttir. Í höggleik með forgjöf voru svo Ragnar Haraldsson og Margrét Björk Jóhannsdóttir í 1. sæti, í 2. sæti urðu svo Þorvaldur Ingimundarson og Sigrún María Ingimundardóttir og í 3. sæti enduðu svo Sigurður Jónsson og Bryndís Scheving. Lengsta upphafshögg á 3/12 braut hjá körlum var svo hjá Magnúsi Gunnarssyni og hjá konum var það Margrét Björk Jóhannsdóttir.  Að lokum þá var Sigurður Jónsson með upphafshögg næst holu (1,3m) á 8/17 holu.

Stjórn og mótanefnd GD óskar öllum vinningshöfum til hamingju með góðan árangur og þakkar öllum þeim sem tóku þátt og minnir á kvennamótið sem fram fer næsta laugardag. 

Almenn ánægja þátttakenda var með tveggja daga fyrirkomulag á mótinu og verður að örugglega endurtekið næsta ár.