Öðruvísi lokamót Dalbúa

Lokamót Dalbúa var 17. september en hefð er fyrir því að allskonar rugl og öðruvísi sé í gangi í þessu síðasta golfmóti sumarsins.  Það var ekkert rugl í veðrinu en það lék við sinn fingur eins og fylgt hefur mótum sumarsins.

Sigurvegarar mótsins voru Guðbjörg Ingólfsdóttir hjá konum og Guðmundur Hauksson hjá körlum.

Dregið var svo úr öllum skorkortum þeirra sem tóku þátt en við náum að safna saman fjölmörgum glæsilegum verðlaunum frá styrktaraðilum og félögum og fengu allir vinning. Kærar þakkir til allra sem lögðu sitt af mörkum vegna vinninganna.

Eftir mótið voru grillaðir hamborgar sem boðið var upp á og var þar spjallaðu um eitt og annað í starfi klúbbsins okkar.

Við þökkum öllum kærlega fyrir þátttökuna í lokamóti Dalbúa og þökkum einnig fyrir góða þátttöku í golfmótum sumarsins.

Við sjáumst næsta sumar