Glæsilegt kvennamót

Lavera kvennamót Dalbúa fór fram sunnudaginn 19. júlí en vegna slæmrar veðurspár var mótinu frestað frá laugardegi til sunnudags.

Hólmfríður M. Konráðsdóttir sigraði mótið en Guðbjörg Ingólsdóttir varð í öðru sæti og Halldóra Elíasdóttir í því þriðja. Önnur úrslit voru svo þannig að Inga Konráðsdóttir var með lengsta högg á þriðju braut, Hólmfríður M. Konráðsdóttir næst holu á þriðju braut og Klara Lísa Hervaldsdóttir næst holu á 8. braut. Allar konur fengu svo glæsilegar teiggjafir. Einnig var dregið úr skorkortum um Lavera vörur. Í lok móts var svo í boði að kaupa súpu á hagstæðu verði sem Bryndís formaður hafði útbúið.

Stjórn Golfklúbbsins Dalbúa og mótanefnd þakkar öllum þessum frábæru konum sem tóku þátt fyrir komuna og óskar öllum verðlaunahöfum til hamingju með árangurinn.

Að lokum þá þökkum við umboðsaðila Lavera kærlega fyrir glæsilega og veglega vinninga.